Lễ ra quận dự án căn hộ Dynamic Tower Nguyễn Văn Linh

01/10/2018 16:14 Chiều

Sáng ngày 17/09/2018 vừa qua, Công ty Gia Việt và Công ty CP Bất động sản VINACOLAND đã tổ chức lễ ra quân dự án căn hộ Dynamic Tower tại Trung tâm Hội nghị The Adora Premium, số 803 đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Ra quận dự án Dynamic Tower

Đặc biệt, tại sự kiện đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư An Phước Lộc, ngân hàng thương mại cổ phần An Bình, Công ty Gia Việt và đơn vị phân phối VINACOLAND, đây là thỏa thuận hợp tác nhằm đảm bảo tài chính tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng của dự án Dynamic Tower 

Lễ ký kết hợp tác

Lễ ký kết và trao chứng nhận phân phối dự án cho công ty Vinacoland, Citihome

Vinacoland Phân phối dự án Dynamic Tower

Nhân viên công ty Vinacoland

Dự án căn hộ Dynamic Tower tọa lạc ngay mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh, nơi được xem là tuyến đường huyết mạch của khu nam, góp phần phát triển kinh tế cho khu Nam TP. HCM. Với chiều dài con đường 17,8 km đây được mệnh danh là con đường tơ lụa của thành phố, dễ dàng kết nối với các tỉnh phía nam… đến Phú Mỹ Hưng, quận 5, quận 8, quận 1, liền kề làng đại học khu Nam một cách nhanh chóng. Dự án Dynamic Tower thiết kế đa dạng diện tích từ 45,66 – 80,44m2, cao 19 tầng, phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng.

Dự án Dynamic Tower

Giá bán căn hộ Dynamic Tower chỉ từ 999 triệu đồng/căn giá siêu hấp dẫn, Dynamic Tower còn sở hữu các căn Shophouse, Duplex. Thiết kế mỗi căn hộ  đều có ban công ngập tràn mảng xanh, mang đến cho cư dân một không gian sống gần gũi thiên nhiên, yên bình, cân bằng với nhịp sống năng động của phố thị. Đến với Dynamic Tower cư dân sẽ được hưởng thụ những dịch vụ tiện ích đẳng cấp như khu vui chơi trẻ em, khu tập gym, khu BBQ ngoài trời, cafe chân mây…ngay tại dự án.

  0907156669